Holiday Gift for Her
หน้าปัด 4 โทนสีจากฤดูกาลต่างๆ ของขวัญบอกนิสัย'สะท้อนตัวตน

Holiday Gift for Her
หน้าปัด 4 โทนสีจากฤดูกาลต่างๆ ของขวัญบอกนิสัย'สะท้อนตัวตน

4 โทนสีแห่งความงดงาม ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูกาลต่างๆ บนกลไกจักรกลของเรือนเวลาสำหรับคุณผู้หญิงในขนาด 37.3 มม. ที่มีความเพรียวบางเป็นพิเศษ แต่ทรงพลังด้วยกลไกไขลาน 9S64 สำรองพลังงานได้นานถึง 3 วัน มาพร้อมสายหนังจระเข้สุดพรีเมี่ยมที่ตัดเย็บขึ้นด้วยความประณีต

ธรรมชาติอันงดงามของผืนป่าและภูเขาอิวาเตะสูงเสียดฟ้าอันเป็นทัศนียภาพประจำถิ่นที่ตั้งของสตูดิโอ ชิสุกุอิชิ แหล่งผลิตของนาฬิกาจักรกล Grand Seiko ได้รับการถ่ายทอดผ่านฤดูกาลที่แตกต่างสู่รูปแบบที่มีสีสันและลวดลายที่หลากหลายบนหน้าปัดนาฬิกา

ฤดูกาลของญี่ปุ่นที่แยกย่อยอย่างละเอียดถึง 24 ช่วงเวลา แสดงถึงความใส่ใจในรายละเอียดต่อธรรมชาติของชาวญี่ปุ่น ก่อเกิดเป็นโทนสีอันงดงามและมีเอกลักษณ์ที่สามารถบ่งบอกถึงตัวตนได้อย่างชัดเจน ควรค่าแก่การเป็นของขวัญสุดล้ำค่าให้กับคุณผู้หญิง

Kishun (คิชุน)

สัญลักษณ์แห่ง Kishun (คิชุน) ช่วงเวลาต้นฤดูร้อน ถ่ายทอดด้วยหน้าปัดเฉดสีฟ้าอ่อนละมุนอันเป็นสีของฟากฟ้าเหนือภูเขาอิวาเตะในขณะที่ฤดูร้อนที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น เหมาะกับหญิงสาวที่มีความโรแมนติก อ่อนโยน ช่างฝัน เต็มเปี่ยมด้วยอุดมการณ์และความทะเยอทะยาน สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

Byōka (เบียวกะ)

สัญลักษณ์แห่ง Byōka (เบียวกะ) ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านจากฤดูร้อนสู่ฤดูใบไม้ร่วง ถ่ายทอดผ่านหน้าปัดนาฬิกาและสายหนังจระเข้สีเขียวเข้ม สื่อถึงสีเขียวของใบไม้ที่เข้มขึ้นเรื่อยๆ อย่างงดงามในช่วงเปลี่ยนผ่านฤดูกาล เหมาะกับผู้ที่มีอุปนิสัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ใจเย็น ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย และใส่ใจผู้คนรอบข้าง

Boshū (โบชู)

สัญลักษณ์แห่ง Boshū (โบชู) ช่วงเวลาหนึ่งในฤดูใบไม้ร่วงที่ซึ่งต้นไม้เกิดการเปลี่ยนสี เป็นการบ่งบอกว่าฤดูหนาวใกล้เข้ามาแล้ว ถ่ายทอดด้วยหน้าปัดและสายสีแดงเบอร์กันดีเข้มข้น อันเป็นสีของใบไม้ในฤดูกาลนี้ ควรค่าอย่างยิ่งกับผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตนเอง อารมณ์ดี ชอบท่องเที่ยวสังสรรค์ และชอบที่จะเป็นที่รัก ถือเป็นสีที่เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

Bantō (บันโตะ)

สัญลักษณ์แห่ง Bantō (บันโตะ) ช่วงเวลาที่แสงแดดอันอบอุ่นมอบความสว่างไสวเมื่อผ่านพ้นจากวันอันหนักหน่วงที่สุดในฤดูหนาว เป็นสัญญาณของการเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ ถ่ายทอดความสว่างไสวด้วยหน้าปัดสีแชมเปญอบอุ่น เข็มสีทอง และสายหนังจระเข้สีน้ำตาลโทนสว่าง เหมาะกับคุณผู้หญิงที่เปี่ยมด้วยความรับผิดชอบ มีความคิดสร้างสรรค์ อบอุ่นและปลอดภัย นอกจากนี้ ประกายของหน้าปัดกับสีน้ำตาลอ่อนยังมอบความสว่างไสวอันเป็นนิมิตหมายที่ดีในเทศกาลแห่งความสุขอีกด้วย

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ต่อ
    Current :
  • TH
  • EN