ปรัชญาของ Suwa Seikosha คำนึงถึงนวัตกรรมและการแสวงหาความเที่ยงตรงในนาฬิกาข้อมือเป็นสิ่งสำคัญอยู่เสมอ ซึ่งมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในขณะที่การสร้างความหลากหลายด้านอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงได้เริ่มต้นขึ้นในยุค 1980 และ 1990 นับเป็นการพัฒนาที่สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงชื่อบริษัทเป็น Seiko Epson ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือเทคโนโลยี Spring Drive ซึ่งถูกทำให้สมบูรณ์แบบในปี ค.ศ. 1999 และถูกใช้เพื่อ Grand Seiko โดยเฉพาะตั้งแต่ปี ค.ศ. 2004
Spring Drive คือความสำเร็จที่โดดเด่น ซึ่งจำเป็นต้องมีการพัฒนาทั้งในด้านการประกอบนาฬิกาแบบดั้งเดิมและแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีเพียงทีมงานในซูวะเท่านั้นที่สามารถทำได้ นับเป็นการสรรเสริญความเป็นธรรมชาติที่เอาจริงเอาจังและขยันขันแข็งของผู้คนในเขตชินชู ไม่แปลกใจว่าทำไมพวกเขาจึงปรารถนาที่จะผสมผสานความภาคภูมิใจในชินชูไว้บนหน้าปัด
Grand Seiko SBGA211 

Caliber 9R65 ระบบ Spring Drive สามารถสำรองพลังงานได้ 72 ชั่วโมง เข็มวินาทีเป็นโลหะสีน้ำเงินซึ่งแสดงถึงการตัดกันที่ตราตรึงใจบนหน้าปัดสีขาวที่มีพื้นผิวแบบละอองเล็ก ๆ ได้รับเลือกให้เปรียบเป็นท้องฟ้าสีฟ้าสดใสที่ทอดผ่านเหนือแนวสันเขา สัญลักษณ์บอกชั่วโมงที่ 12, 6 และ 9 นาฬิกาเป็นทรงลิ่มเพื่อบ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง ตัวบ่งชี้การสำรองพลังงานก็มีความทันสมัยเช่นกัน ตัวเรือนขนาด 41.0 มม. ทำจากไทเทเนียมความหนาแน่นสูง

Grand Seiko Heritage Collection
THB 214,500

SBGA211G

[ Caliber 9R65 ]

    Current :
  • TH
  • EN