พบกับโมเดลสุดพิเศษจาก 24 season collection SBGE269 หรือ Toji  ณ งาน Watch Galleria 21th Bangkok World Watch 2021  เดอะมอลล์บางแค ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์
โทจิ สื่อถึงจุดเริ่มต้นของฤดูหนาว ช่วงเวลากลางวันจะสั้น อากาศแจ่มใสและปลอดโปร่ง และหิมะล่องลอยไปตามเสียงแห่งลม หน้าปัดของนาฬิกามาพร้อมกับพื้นผิวและสีที่สะท้อนถึงทิวทัศน์ที่เกิดขึ้นในฤดูหนาวขณะที่ดวงอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้า อีกหนึ่งผลงานที่ห้ามพลาด ซึ่งเป็นการผสมผสานธรรมชาติ กับเวลาได้อย่างลงตัว
ตัวเรือนทำจาก Stainless Steel ขนาด 40.2 มม. ผ่านกระบวนการ heat treatment ทนทานต่อการเกิดรอย ตัวเรือนดีไซน์เแบบคลาสสิคมินิมอลพร้อมชุดเข็มที่ได้รับการขัดแต่งสวยงาม สำรองพลังงาน 72 ชั่วโมง ความเที่ยงตรง +/-1 วินาทีต่อวัน 
ทุกรายละเอียดบนหน้าปัด ดูคมชัด มีมิติ ลวดลายที่คล้ายพื้นผิวของหิมะปกคลุมภูมิทัศน์ ส่องแสงระยิบระยับสว่างไสวราวกับคริสตัล ตัดกับเข็ม GMT สีทองซึ่งแสดงถึงแสงสุดท้ายของดวงอาทิตย์ยามเย็น ยิ่งดูยิ่งน่าหลงใหล

 

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ปรากฎอยู่ในนาฬิกา Grand Seiko ทุกเรือน คือ ศิลปะการขัดตัวเรือนขั้นสูง หรือ Zaratsu ที่ทำให้พื้นผิวเงาเสมือนกระจกปราศจากการบิดเบือนของเงาสะท้อน ซึ่งดึงความเป็นเอกลักษณ์ของ Grand Seiko ให้แก่ผู้สวมใส่
Spring Drive cal.9R66
พิเศษ! กับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน แฟน ๆ Grand Seiko ห้ามพลาด พร้อมมาสัมผัสกับนาฬิกาไฮไลต์ จาก 24 seasons เรือนอื่นๆ ได้ที่งาน Watch Galleria 21th Bangkok World Watch  เดอะมอลล์บางแค ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน – 17 พฤศจิกายน 2564