ส่งมอบนาฬิกา Grand Seiko ถึงมือคุณ
ด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Personalized Delivery Service

BY GRAND SEIKO

22nd December 2020

BY GRAND SEIKO

22nd December 2020

ไม่ใช่เพียงแค่นาฬิกาที่เราพิถีพิถันเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด อีกสิ่งหนึ่งที่ Grand Seiko ยึดถือ คือความสะดวกสบายที่ลูกค้าแต่ละท่านจะได้รับจากเรา จึงเป็นที่มาของ Grand Seiko Boutique Online Store ที่รวบรวมทุกคอลเล็กชั่นของ Grand Seiko รวมไปถึงรุ่นเฉพาะอย่าง Boutique Limited Edition ซึ่งมีวางจำหน่ายในประเทศไทยเพียงแค่ที่ Grand Seiko Boutique at Gaysorn เท่านั้น

โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อนาฬิกา Grand Seiko ทุกรุ่น รวมถึง Grand Seiko Boutique Limited Edition ทั้ง 5 รุ่น ได้แก่ SBGA407, SBGJ235, SBGA401, SBGE251 และ SBGW259 ซึ่งมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ Grand Seiko Boutique at Gaysorn ผ่านทาง Grand Seiko Boutique Online Store ได้โดยตรง

ลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลและสั่งซื้อนาฬิกา Grand Seiko ผ่านทาง Grand Seiko Boutique Online Store ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สินค้าจะถูกส่งถึงมือลูกค้าภายใน 2 วันหลังทำการชำระเงิน Watch Specialist ของ Grand Seiko จะนำสินค้าไปส่งให้ถึงที่ พร้อมให้บริการปรับสายให้พร้อมใส่ นี่คือบริการที่มีให้พิเศษเฉพาะลูกค้า Grand Seiko Boutique Online Store เท่านั้น มั่นใจได้ว่า Personalized Delivery Service พร้อมจัดส่ง และมอบบริการเต็มรูปแบบ ให้แก่ลูกค้า Grand Seiko อย่างแน่นอน

Related Content

นาฬิกา ของขวัญล้ำค่าที่ถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งความสุข
235
แรงบันดาลใจจากธรรมชาติสู่ 3 เฉดสีน้ำเงิน บนหน้าปัดนาฬิกา Grand Seiko
pic
นาฬิกาอัตโนมัติ กับกลไกที่ให้ความแม่นยำอย่างเหนือชั้น
    Current :
  • TH
  • EN