1. รับบัตร Maintenance Support มูลค่า 8,000 บาท

บัตรนี้สามารถใช้แทนเงินสดได้มูลค่า 8,000 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับดูแลและซ่อมบำรุงนาฬิกา Grand Seiko โดยบัตรนี้มีอายุการใช้งานครอบคลุมถึง 8 ปี โดยนับจากวันที่ซื้อนาฬิกา


*เงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด *โปรดตรวจสอบเงื่อนไขสิทธิประโยชน์จากบัตร Maintenance support ณ จุดขาย

2. กิจกรรมพิเศษ

กิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้า Grand Seiko Boutique และ Grand Seiko Boutique Online เพื่อมอบประสบการณ์หลากหลาย และสร้างแรงบันดาลสำหรับทุกท่านอย่างแท้จริง

3. Birthday E-card การ์ดวันเกิดสำหรับคุณ

Birthday E-card สุดพิเศษ ที่รังสรรค์ขึ้นมาสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อนาฬิกาที่ Grand Seiko Boutique และ Grand Seiko Boutique Online แทนคำขอบคุณจากทีมงาน Grand Seiko 

4. บริการรับส่งซ่อมที่ดูแลนาฬิกาในทุกรายละเอียด

Grand Seiko Complete Service บริการซ่อมระดับพรีเมี่ยมที่ดูแลนาฬิกาของท่านในทุกรายละเอียดโดยช่างผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่การทำความสะอาดชิ้นส่วน ปรับความสมดุลของ hairspring วัดความเที่ยงตรง ตลอดจนการขัด light polishing ที่ทำให้พื้นผิวของตัวเรือนและสายโลหะดูเงางาม เพื่อคงตามมาตราฐานระดับสูงของ Grand Seiko

Grand Seiko ยกระดับการบริการหลังการขาย และเพิ่มช่องทาง อำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้า โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้า Grand Seiko สามารถส่งนาฬิกา เพื่อรับบริการหลังการขายได้ที่ Grand Seiko Boutique เกษรวิลเลจ และเคาน์เตอร์ Grand Seiko ในห้างสรรพสินค้าทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติม Tel. 02-116-0864

ที่อยู่ Grand Seiko Boutique Thailand

Grand Seiko Boutique Gaysorn Village 
999 เกษร วิลเลจ ห้อง 1F-08 ชั้น 1 ถนนเพลินจิต
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร 02-116-0864